6 điều cần cân nhắc trước khi đặt vé máy bay du lịch Mỹ

Du lịch với một kế hoạch cụ thể, rõ ràng sẽ đem lại nhiều thuận lợi cho chuyến đi của bạn, trong đó vấn đề đặt vé máy bay cũng rất quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp đến hành trình. Để không phải gặp bất cứ cản trở nào khi mua vé máy bay du lịch thì ai cũng cần cân nhắc những điều đã được tổng hợp dưới bài viết này để có những chuyến vi vu thuận buồm xuôi gió.

6 vấn đề cần quan tâm nhất khi đặt vé máy bay đi Mỹ

Cẩn thận đặt vé sai sân bay

Rơi vào tình huống này chứng tỏ bạn chưa thực sự để tâm đến chuyến đi của mình, bạn nghĩa rằng đặt vé là xong? Nhưng ở một đất nước rộng lớn như Mỹ thì có rất nhiều sân bay trùng tên khiến du khách dễ nhầm lẫn. Thế nên hãy xem xét thật kĩ sân bay và lộ trình bay của bạn trước và cả sau khi đặt vé để không bị rơi vào những trường hợp xấu nhất có thế xảy ra là phải hủy kế hoạch vì quá trễ để có thể thay đổi mọi thứ.

Mỹ có rất nhiều sân bay nên rất dễ bị nhầm lẫn khi đặt vé
Mỹ có rất nhiều sân bay nên rất dễ bị nhầm lẫn khi đặt vé

Mua vé máy bay với giá hợp lý

Hãng hàng không nào cũng có các chiến dịch thu hút khách hàng bằng các đợt khuyến mãi, giảm giá, ưu đãi ít nhiều. Do đó hãy tra cứu giá vé bằng các công cụ hỗ trợ so sánh giá vé, tìm kiếm vé máy bay giá rẻ như Google Flights, Kayak Mobile, Sky Scanner để luôn có được những tấm vé chất lượng mà vẫn tiết kiệm.

Lựa chọn hãng hàng không

Với vô vàn các hãng hàng không trong và ngoài nước sẽ giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn nhưng đó cũng là một thách thức khiến bạn đau đầu không biết đi hãng nào. Vậy nên trước khi quyết định mua vé, hãy tham khảo các thông tin về nhiều hãng hàng không để chọn ra cái tên đáng tin cậy nhất cho lộ trình của mình.

Chuyến bay thẳng và có điểm dừng

Với những chuyến bay dài, việc mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ từ Việt nam hầu hết là các chuyến quá cảnh, cũng có trường hợp bay thẳng. Bởi vậy trước khi đặt vé bạn nên nắm chắc, hỏi kĩ nhân viên phòng vé về hành trình bay của mình, có quá cảnh hay không, thời gian bao lâu, có bao nhiêu điểm dừng để có sự chuẩn bị hợp lí.

Bảo hiểm

Nếu bạn là một tín đồ du lịch thì Phòng vé Di my khuyên bạn nên mua bảo hiểm để đề phòng các trường hợp không mong muốn xảy ra trong quá trình du lịch. Với tấm bảo hiểm, bạn sẽ được đảm bảo các quyền lợi về sức khoẻ, tài chính, thời tiết hay những rủi ro xảy ra bất ngờ khác. Bạn có thể tự mua bảo hiểm hoặc nhờ các công ty lữ hành uy tín đều được.

Bảo hiểm du lịch rất cần thiết cho những chuyến du lịch
Bảo hiểm du lịch rất cần thiết cho những chuyến du lịch

Kiểm tra thời hạn hiệu lực của hộ chiếu

Đến Mỹ hay du lịch bất cứ quốc gia nào ngoài vùng lãnh thổ, bạn cần có hộ chiếu ít nhất còn 6 tháng hiệu lực để khởi hành. Điều đó có nghĩa là ngay cả khi hộ chiếu của bạn còn hiệu lực thì rất có thể bạn vẫn bị từ chối nhập cư vào Mỹ. Do đó đừng quên kiểm tra giấy tờ này và làm mới hộ chiếu khi gần hết hạn để luôn chuyến đi được thông hành và thuận lợi nhất.

Đặt vé đi Mỹ Online siêu rẻ ✓ Uy tín ✓ Chất lượng

Liên hệ

Hà Nội

95H – Lý Nam Đế – Q.Hoàn Kiếm – Hà Nội

Hồ Chí Minh

B55 Bis – Nguyễn Trãi, P-NCT, Q 1, TP HCM