Đứng hình trước 5 hang động đẹp đến nao lòng ở Mỹ

Mỹ là nơi trên thế giới hội tụ đầy đủ những thứ mà một quốc gia cần có. Kinh tế, chính trị, văn hóa…. và đặc biệt được thiên nhiên ưu đãi cho rất nhiều cảnh đẹp. Trong đó có những hang động đẹp lung linh. Săn vé máy bay giá rẻ luôn sẵn sàng đồng hành cùng các bạn đến những nơi tuyệt đẹp như vậy.

Dưới đây là danh sách 5 hang động đẹp tuyệt vời ở Mỹ

Hang động Mendenhall

Sắc xanh kì ảo của Hang động Mendenhall
Sắc xanh kì ảo của Hang động Mendenhall

Hang động băng duy nhất trong danh sách. Mendenhall Glacier được tạo thành từ sự tan chảy của sông băng, một phần của sông băng gần Alaska. Màu xanh huyền bí của nó được tạo thành bởi các cấu trúc tinh thể độc đáo hấp thụ và phản xạ ánh sáng, đặc biệt là vào những ngày nắng và băng tan nhiều. Tuy nhiên, nơi đây tiềm ẩn nhiều nguy hiểm vì các tảng băng đang có xu hướng tan chảy dần, dẫn đến hiện tượng băng rơi. Chúng thường thay đổi hình dạng, kích thước, màu sắc, đem đến một cảnh tượng cực kỳ độc đáo.

Hang động Win Cave Hot Springs

Là hang động đầu tiên trên thế giới được công nhận là công viên quốc gia vào năm 1903. Đây là một trong những hang động dài và phức tạp nhất trên thế giới. Wind Cave Hot Springs là nơi cư trú của 95 phần trăm toàn bộ bộ sưu tập hình hộp tinh tế, giống như một chiếc ô vuông trên thế giới, vẫn là một trong nhiều bí ẩn của hang động.

Hang động Meramac Caverns

Một phần bên trong Hang động Meramac Caverns
Một phần bên trong Hang động Meramac Caverns

Tọa lạc tại Sullivan bang Missouri, được biết đến như là “Hang quốc gia” của Mỹ. Với hơn 6400 hang động được ghi lại nhưng chỉ có 20 cửa mở cho công chúng. Từng là nơi trú ngụ của tướng cướp Jesse James và băng đảng của mình. Hàng năm, nơi đây đón chào khoảng 200.000 khách du lịch cả trong và ngoài nước. Vẻ hiện đại đã xuất hiện ở đây với những bóng đèn led nhiều màu sắc để du khách dễ dàng khám phá.

Động Ellison

Một trong những điểm thu hút lớn nhất ở Georgia. Nó giống như một cái hố, một miệng vực khổng lồ vì vừa cao, vừa sâu lại có cấu trúc thẳng đứng. Để vào đây, bạn buộc lòng phải đu dây hoặc ròng rọc để tận hưởng. Cảm giác cũng vô cùng kích thích đấy.

Hẻm núi Antelope

Ánh sáng ngoạn mục ở Hẻm núi Antelope
Ánh sáng ngoạn mục ở Hẻm núi Antelope

Vẻ đẹp của hẻm núi này không hề bị trộn lẫn với bất kì tuyệt tác nào khác trên thế giới. Với hẻm núi khá sâu và hẹp, Antelope Canyon được tạo nên bởi 2 vách núi có hình thù uốn lượn kỳ ảo, gồm nhiều lớp địa chất khác nhau, chủ yếu là sa thạch và đá vôi. Màu sắc ở đây dường như bị biến đổi dưới tác động của ánh sáng. Đường đi vào khu hẻm vực này không phải ai cũng có thể tự do ra vào. Bạn không có cách nào hơn là phải mua tour qua các công ty du lịch địa phương tại đây.

Rất ít quốc gia trên thế giới sở hữu nhiều hang động đẹp đến vậy. Không chỉ có hang động, Mỹ còn những công viên, những thành phố du lịch hàng đầu thế giới. Săn vé máy bay giá rẻ đi Mỹ để tham quan, khám phá cường số một thế giới này.

Đặt vé đi Mỹ Online siêu rẻ ✓ Uy tín ✓ Chất lượng

Liên hệ

Hà Nội

95H – Lý Nam Đế – Q.Hoàn Kiếm – Hà Nội

Hồ Chí Minh

B55 Bis – Nguyễn Trãi, P-NCT, Q 1, TP HCM