Người Mỹ chào mừng năm mới như thế nào?

Mỹ là một trong những quốc gia có nhịp sống sôi động, hối hả. Khi đặt chân tới Mỹ, bạn có thể thấy được điều này, các hoạt động của Mỹ đón chào đặc biệt nhất được thể hiện ở dịp Tết. Không khí Tết đang đến gần trên khắp thế giới và Mỹ cũng không nằm ngoài những ngoại lệ đó. Người Mỹ chào mừng năm mới như thế nào? Người Mỹ có những hoạt động gì trong những ngày này. Đây cũng là cơ hội để bạn có thể khám phá và có thêm những sự hiểu biết về quốc gia này. Nếu như bạn chưa biết, bạn hãy cùng Dimy.vn khám phá thông qua những tin tức dưới đây.

“Nhập gia tùy tục” để trải nghiệm và cảm nhận trước những không khí này thôi nào!

Người Mỹ chào mừng năm mới như thế nào?

Người Mỹ cũng giống bao quốc gia khác, thời điểm chuyển giao năm cũ sang năm mới là thời điểm quan trọng và đánh dấu, hi vọng cho những bước phát triển mới. Nhưng người Mỹ chào đón năm mới bằng những hoạt động đặc biệt khác lạ.

Người Mỹ tổ chức bắn pháo hoa ở nhiều địa điểm.

Theo quan niệm của người Mỹ, thời khắc chuyển giao này có ý nghĩa và những màn pháo hoa rực rỡ chào đón khoảnh khắc này rất đặc biệt. Điểm bắn pháo hoa có quy mô lớn nhất chính là quảng trường Thời Đại, rất nhiều người dân cũng như du khách tập trung ở đây để chứng kiến những màn pháo hoa đầy nghệ thuật.

Người Mỹ chào mừng năm mới như thế nào?
Người Mỹ chào mừng năm mới như thế nào?

Người Mỹ sẽ tặng em bé nào được ra đời vào thời khắc này.

Những em bé ra đời vào chính những thời khắc này sẽ được tặng những món quà hấp dẫn, cùng với đó là những lời chúc và đặc biệt hơn, các em bé sẽ được xuất hiện trên các tờ báo của địa phương, trên các chương trình truyền hình.

Một quả cầu thủy tinh sẽ được thả rơi từ trên bầu trời nước Mỹ.

Vào thời khắc quan trọng của năm mới, một quả cầu thủy tinh lớn và tuyệt đẹp, cháy xuyên đêm và được thả từ từ với bao điều ước và mảnh giấy đầy màu sắc.

Người Mỹ chào mừng năm mới như thế nào?
Người Mỹ chào mừng năm mới như thế nào?

Nếu như bạn có dịp chứng kiến cảnh tượng này bạn sẽ thấy sắc màu rực rỡ tràn ngập khắp đường phố. Đừng quên ghi lại những khoảnh khắc có một không hai này nhé. Khi quả cầu chạm xuống đất cũng là lúc mọi người hô “Happy New Year”

Người Mỹ không quên thăm hỏi người thân trong ngày đầu năm.

Vào dịp đầu năm, người Mỹ tổ chức thăm hỏi những người thân, gia đình và bạn bè. Trong những ngày lễ đầu năm này, người Mỹ tổ chức ăn uống, quây quần và sum họp cùng nhau. Những cuộc viếng thăm không chỉ tăng thêm tình đoàn kết mà giúp mọi người chia sẻ những định hướng, mục tiêu công việc năm tới.

Người Mỹ chào mừng năm mới như thế nào?
Người Mỹ chào mừng năm mới như thế nào?

Người Mỹ mặc những trang phục đặc biệt trong những ngày này.

Theo quan niệm của người Mỹ, những bộ trang phục có ý nghĩa khác nhau. Nếu như người Mỹ còn độc thân, họ muốn tìm một nửa còn lại của mình, họ sẽ mặc những bộ trang phục có màu vàng. Với những người hi vọng phát tài, họ sẽ mặc những bộ trang phục màu bạc. Như vậy, mỗi cá nhân lại lựa chọn trang phục khác nhau.

Người Mỹ sẽ ăn gì trong những ngày đầu năm mới.

Trong dịp đầu năm mới, không thể thiếu trong bữa cơm của người Mỹ chính là bắp cải. Dù rất nhiều món ăn khác nhau nhưng không thể thiếu bắp cải. Họ quan niệm khi ăn bắp cải sẽ được nhiều may mắn về tiền bạc.

Người Mỹ đón năm mới thật đặc biệt, nếu như bạn có một lần được trải nghiệm và đón năm mới tại Mỹ, đừng bỏ qua những hoạt động này. Nhanh tay đặt vé máy bay đi Mỹ ngay từ bây giờ thôi nào.

 

 

Đặt vé đi Mỹ Online siêu rẻ ✓ Uy tín ✓ Chất lượng

Liên hệ

Hà Nội

95H – Lý Nam Đế – Q.Hoàn Kiếm – Hà Nội

Hồ Chí Minh

B55 Bis – Nguyễn Trãi, P-NCT, Q 1, TP HCM