Quy định về vé máy bay cho trẻ em trong các chuyến bay đi Mỹ

Nhiều gia đình đang lựa chọn cho mình những chuyến du lịch vòng quanh thế giới và Mỹ là điểm đến hấp dẫn. Không chỉ người lớn, những gia đình này còn sẵn sàng móc hầu bao để  cho con trẻ có cơ hội được tham quan, khám phá cường quốc 1 thế giới. Vậy, những quy định về giá vé máy bay cho trẻ em đi Mỹ như thế nào.

Vé máy bay đi Mỹ giá rẻ xin chia sẻ những quy định đó như sau. 

Vé máy bay cho trẻ dưới 2 tuổi

Hầu hết, các hãng hàng không đi Mỹ đều chấp nhận trẻ nhỏ dưới 2 tuổi đi máy bay. Thậm chí, trẻ dưới 7 ngày tuổi cũng có thể lên máy bay nhưng cần phải có mẫu đơn y tế của bác sĩ. Trẻ sơ sinh bắt buộc phải đi kèm với một người trên 16 tuổi hoặc ở cùng cha mẹ (ở mọi lứa tuổi) trong một cabin. Thông thường, mức giá vé dành cho trẻ sơ sinh được áp dụng bằng 10% giá vé người lớn.

Xe nôi trên máy bay cần được đặt trước
Xe nôi trên máy bay cần được đặt trước

Vật bất li thân với gia đình có trẻ nhỏ là xe nôi thì như nào? Quý khách có thể được mang xe đẩy lên máy bay. Nhưng khi tới sân bay, nhân viên của hãng sẽ cất và trả lại sau khi hạ cánh. Vì trên máy bay đã có sẵn dịch vụ xe nôi cho trẻ em. Ví dụ, bạn Mua vé máy bay Hà Nội đi New York thì cần ghi nhớ những quy định như sau:

  • Chỉ áp dụng cho trẻ sơ sinh từ 14 ngày tuổi cho đến dưới 2 tuổi, cân nặng tối đa 16kg
  • Dịch vụ xe nôi trên máy bay phải được đặt trước vì số lượng có hạn và tùy thuộc vào từng loại máy bay.

Vé máy bay cho trẻ dưới 12 tuổi

Đối với những chuyến bay đi Mỹ, trẻ em từ 2 tuổi trở lên bắt buộc phải có chỗ ngồi riêng như một vé dành cho người lớn. Các hãng sẽ ưu tiên cho bố mẹ ngồi gần con cái. Giá vé máy bay cho trẻ em từ 2 tuổi đến 12 tuổi được áp dụng mức vé bằng 75% giá vé người lớn.

Giá vé trẻ em bằng 75% giá vé người lớn
Giá vé trẻ em bằng 75% giá vé người lớn

Có lưu ý nhỏ dành cho các bậc phụ huynh: nếu bạn không chọn chỗ ngồi sau 48h khi mua vé, hãng sẽ cố gắng  sắp xếp cho trẻ em dưới 15 tuổi ngồi với ít nhất một người trưởng thành mà họ đang đi cùng.

Đặt vé đi Mỹ Online siêu rẻ ✓ Uy tín ✓ Chất lượng

Liên hệ

Hà Nội

95H – Lý Nam Đế – Q.Hoàn Kiếm – Hà Nội

Hồ Chí Minh

B55 Bis – Nguyễn Trãi, P-NCT, Q 1, TP HCM