5 vật dụng khách sạn bạn nên cẩn trọng khi đi du lịch

344

Khách sạn là chốn nghỉ ngơi tối ưu vì tính tiện ích và thoải mái trong các chuyến du lịch. Tuy nhiên dù có tiện nghi đến mấy thì vẫn có rất nhiều thiếu sót mà nhân viên thường bỏ qua khiến nó trở thành các vật dụng lây bệnh và mất vệ sinh nhất trong cả các khách sạn hạng sang. Thế nên hôm nay để du khách cẩn thận hơn khi tới đây nghỉ ngơi, Phòng vé Dimy.vn sẽ giúp bạn chỉ ra 5 vật dụng bạn cần cẩn trọng khi sử dụng để có một chuyến đi đảm bảo sức khỏe.

Điều khiển từ xa

Đầu tiên là điều khiển từ xa, điều này nghe có vẻ khó tin nhưng đó là sự thực, bởi vật này rất dễ bị bỏ qua. Do nhiều người sử dụng nên nó chứa rất nhiều vi khuẩn khiến bạn dễ lây bệnh. Thậm chí còn mất vệ sinh ngang với bồn cầu.

Điều khiển từ xa là vật dụng siêu bẩn trong khách sạn

Bồn rửa mặt trong nhà tắm

Không thể bỏ qua chiếc bồn rửa mặt, tồn đọng nhiều điều đáng sợ, bởi chúng chứa một lượng lớn các vi sinh vật mà chúng ta không thể nhìn thấy bằng mắt thường. Vậy nên bạn hãy lưu ý khi dùng để tránh bị ảnh hưởng nhé dù nhìn bằng mắt thường chúng rất sạch sẽ.

Điện thoại trong khách sạn

theo các du khách có kinh nghiệm mua vé máy bay giá rẻ đi New York khứ hồi, ở trong những khách sạn cao cấp cũng rỉ tai nhau rằng, điện thoại ở trong phòng chứa rất nhiều bụi và vi khuẩn khi có quá nhiều người chạm tay vào nên dễ dàng khiến vi khuẩn lây lan. Cũng như ít được lau chùi, do đó nếu không muốn bị bệnh cảm cúm, bạn nên dùng giấy ướt lau sạch trước khi sử dụng nhé.

Ga trải giường

Những chiếc ga trải giường thì được thay và dọn thường xuyên hơn, nhưng chúng vẫn tìềm ẩn nhiều nguy cơ mất vệ sinh, nên bạn cần xem xét trước khi sử dụng. Hãy gọi điện báo người phục vụ thay ga giường phòng nếu thấy thấy không hài lòng vì lo ngại nhiều vi khuẩn, bụi bặm.

Xô đựng đá

Những ly rượu đá mát lạnh sẽ giải tỏa mệt mỏi sau chuyến đi dài mà bạn muốn thưởng thức ngay sau khi đặt chân tới khách sạn. Nhưng đây cũng là một vật dụng khác thường bị nhân viên lơ là khi dọn phòng nên chứa khá nhiều vi khuẩn. Nếu bạn cảm thấy không sạch sẽ hay tự mình rửa sạch trước khi sử dụng hoặc xin một túi đựng đá từ quầy lễ tân.

Xô đựng đá tưởng sạch mà không sạch chút nào

Với những kiến thức rất hữu dụng mà chúng tôi vừa chỉ ra hi vọng bạn sẽ cẩn trọng với các vật dụng này khi đặt phòng ở khách sạn hoặc cách tốt nhất là mang theo đồ dùng cá nhân đã được chuẩn bị sẵn để dùng nếu cảm thấy các món đồ từ đây không được an toàn. Chúc bạn có một hành trình du lịch, trải nghiệm được nhiều niềm vui và đảm bảo sức khỏe trong cả một chuyến đi dài.

5 vật dụng khách sạn bạn nên cẩn trọng khi đi du lịch
Đánh giá bài viết