Kinh nghiệm du lịch Mỹ dịp Tết 2018

452

Mỹ là một trong những quốc gia có sự đa dạng về văn hóa, về ngôn ngữ, về ẩm thực. Không khí đón Tết của các quốc gia châu Âu và đặc biệt của Mỹ đang đến gần; bạn có muốn thử sức với hành trình trải nghiệm và khám phá ngày Tết tại Mỹ không? Nếu bạn muốn xuất phát hành trình nhưng chưa có kinh nghiệm chi tiết, chưa có sự chuẩn bị gì, hãy để Dimy.vn mách bạn những tip nhỏ sau.

Kinh nghiệm du lịch Mỹ dịp Tết 2018

Dịp Tết do sự di chuyển và đi lại tăng cao, cũng chính vì thế những lưu ý về việc đặt vé, xin visa, lưu ý quan trọng về hành lý, những mẹo nhỏ hay những điểm vui chơi tại Mỹ là những thông tin quý báu giúp bạn có chuyến hành trình an toàn và vui vẻ hơn.

Kinh nghiệm du lịch Mỹ dịp Tết 2018
Kinh nghiệm du lịch Mỹ dịp Tết 2018

Xin visa đi Mỹ như thế nào?

Một trong điều kiện quan trọng để bạn có thể nhập khẩu và di chuyển vào Mỹ chính là visa. Nếu như chuẩn bị hành trình đến Mỹ mà thiếu visa thì chắc chắn bạn phải dừng lại chuyến đi của mình. Để thuận tiện hơn cho việc xin visa, Dimy xin chia sẻ đầy đủ thông tin cũng như chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ trước khi đến xin tại Lãng Sứ Quán.

Bộ hồ sơ xin visa của bạn bao gồm:

  • Giấy tờ cá nhân: Chứng minh thư hoặc thẻ căn cước còn rõ thông tin
  • Hộ chiếu còn thời hạn trên 6 tháng
  • Ảnh dán visa
  • Chứng minh khả năng về tài chính (có thẻ ngân hàng, sổ tiết kiệm hoặc tài sản) đủ khả năng chi trả cho chuyến đi.
  • Vé máy bay khứ hồi và các dịch vụ đặt phòng
  • Nếu như trong trường hợp bạn có thể ghé vào nhà người thân thì bạn nên xuất trình thư mời của người thân, bạn bè.

Nếu đi du lịch hoặc được người khác đài thọ thì bạn không phải chứng minh những vấn đề và yêu cầu liên quan tới tài sản.

Lưu ý, thủ tục và hồ sơ làm visa đi Mỹ của bạn sẽ bị gián đoạn nếu như bạn không chuẩn bị đầy đủ.

Đặt vé máy bay đi Mỹ.

Thời điểm dịp Tết là thời điểm vé máy bay tăng chi phí về giá cũng như mật độ di chuyển, các hành trình bay trở nên dày đặc hơn. Cũng chính vì thế, nếu như có dự định khám phá Mỹ dịp Tết, bạn nên đặt vé máy bay sớm.

Bạn nên kiểm tra đầy đủ thông tin đặt vé, trước chuyến bay 1-2 ngày bạn kiểm tra và xác nhận lại một lần nữa. Nếu khó khăn trong quá trình đặt vé máy bay hoặc muốn tư vấn lịch trình, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Chuẩn bị hành lý đi Mỹ.

Hành lý là một trong những vấn đề quan trọng, nếu như bạn đi vào dịp Tết, bạn nên chú ý những hành lý quan trọng của mình không cho vào danh mục hành lý kí gửi. Bên cạnh đó hành lý kí gửi của bạn nên có đầy đủ thông tin dán trên đó, kèm theo khóa và bọc hành lý cẩn thận.

Kinh nghiệm du lịch Mỹ dịp Tết 2018
Kinh nghiệm du lịch Mỹ dịp Tết 2018

Hành lý có thể bị hư hỏng hoặc mất mát trong quá trình vận chuyển, vì thế bạn nên chuẩn bị và sắp xếp cẩn thận.

Những lưu ý về đặt phòng và lưu trú.

Bạn nên chủ động đặt phòng trước trong trường hợp không nghỉ ngơi tại nhà người thân. Bạn nên đặt phòng trực tiếp trên hệ thống webiste và trước hành trình của mình nên kiểm tra đầy đủ thông tin chi tiết. Bạn có thể lựa chọn một số khách sạn ở trung tâm thành phố để tiện cho việc di chuyển của mình.

Dịp Tết đang đến gần, bạn hãy nhanh tay đặt vé máy bay đi Mỹ để có những trải nghiệm tuyệt vời nào.