Tổng hợp kinh nghiệm mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ

Kinh nghiệm mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ. Mỹ là quốc gia hấp dẫn với cuộc sống sôi động. Bởi vậy có rất nhiều hãng hàng không khai thác đường bay đi Mỹ. Tuy nhiên do chặng đường đến Mỹ khá dài cũng như thủ tục nhập cảnh, quá cảnh khá rắc rối nên trước khi quyết định ghé thăm xứ cờ hoa, bạn nên chuẩn bị sẵn tâm thế, tìm hiểu những kinh nghiệm và thông tin cần thiết cho chuyến đi của mình. 

»Tìm hiểu sự khác biệt của Visa Mỹ với các quốc gia khác

Các kinh nghiệm mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ

Lên lịch trình bay sớm

Bạn biết đấy để tìm mua được những tấm vé máy bay đi Mỹ giá rẻ thì bạn phải lên kế hoạch sớm cho những chuyến đi của mình. Tốt nhất là trước 1 tháng, vì khi đó bạn sẽ có thời gian để săn vé rẻ, tìm giá vé tốt nhất hay hoàn thiện các thủ tục như visa và hộ chiếu đi Mỹ. Điều này không những giúp bạn chủ động, tiết kiệm được thời gian, tiền bạc mà còn giúp chuyến đi chắc chắn và thuận lợi.

Bạn nên chuẩn bị kế hoạch sớm cho những chuyến bay đến Mỹ
Bạn nên chuẩn bị kế hoạch sớm cho những chuyến bay đến Mỹ

Tìm hiểu các loại visa

Có rất nhiều loại visa đi Mỹ, nếu bạn đến Mỹ theo hình thức nào (định cư, du học, du lịch, công tác)… thì hãy tìm hiểu rõ quy định về điều kiện visa của mình để ấn định ngày đi, ngày về, đặt vé máy bay cho phù hợp. Bởi nếu sai sót trong khâu này, rất có thể bạn sẽ không xin được visa hoặc không thể khởi hành chuyến bay dự kiến.

Chọn hãng hàng không bay đi Mỹ phù hợp với nhu cầu và điều kiện

Như đã nói ở trên, có rất nhiều hãng hàng không khai thác đường bay đi Mỹ đến các thành phố, điểm du lịch lớn của Hoa kỳ. Tùy vào điều kiện tài chính, nhu cầu của bản thân và uy tín của hãng hàng không mà bạn có thể quyết định lựa chọn mua vé máy  bay cho chuyến đi của mình.

Một số gợi ý cho bạn là nên đặt vé máy bay của các hãng hàng không hàng đầu nước Mỹ như như United Airlines và American Airline. Đặc biệt hãng United Airlines còn khai thác đường bay thẳng từ Tp.HCM đi Mỹ chỉ mất 20 giờ bay. Còn nếu là người lần đầu hay ít có kinh nghiệm mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ thì bạn có thể  lựa chọn Korean Air, Asiana Airlines và Eva Air. Những hàng này có tần suất bay nhiều, giờ bay phù hợp và chất lượng dịch vụ khá tốt.

Đặc biệt Eva Air còn có tiếp viên là người Việt nam, rất tiện lợi để bạn giao tiếp hay cần hỗ trợ thông tin. Thêm vào đó Eva Air còn thông báo chuyến bay bằng tiếng việt rất tiện cho hành khách.

Ngoài ra đối với những người ít đến Mỹ, hãy chọn những chuyến bay bay ít điểm quá cảnh nhất để không bị bối rối với chuyện lên xuống máy bay.

Tham khảo bảng giá vé đi Mỹ giá rẻ của một số hãng hàng không

Hãng hàng không Điểm đi Điểm đến Giá vé 1 chiều từ
Eva Air Hà Nội New York 407 USD
San Francisco 379 USD
Seattle 379 USD
TP HCM New York 389 USD
San Francisco 300 USD
Seattle 302 USD
Vietnam Airlines Hà Nội Los Angeles 279 USD
San Francisco 279 USD
TP HCM Seattle 432 USD
San Francisco 372 USD

Lưu ý:

  • Giá vé tại thời điểm chưa bao gồm thuế phí
  • Giá vé một chiều có thể thay đổi tại thời điểm đặt vé
  • Các điều kiện và điều kiện được áp dụng.

Liên tục cập nhật các thông tin về vé máy bay đi Mỹ         

Một gợi ý nho nhỏ để bạn có thể tiết kiệm chi phí cho những chuyến bay đến Mỹ là nên cập nhật các thông tin KM của các hãng hàng không kể trên. Bởi khi đó giá vé được ưu đãi khá rẻ, nhiều chặng bay thuận tiện và việc mở bán rộng rãi giúp bạn thoải mái lựa chọn hành trình, thời gian bay phù hợp. Chính vì thế việc nắm bắt thông tin kịp thời là yếu tố quan trọng để bạn sở hữu được 1 tấm vé máy bay đi Mỹ giá rẻ.

Cập nhật KM thường xuyên của các hãng hàng để tiết kiệm chi phí chuyến bay
Cập nhật KM thường xuyên của các hãng hàng để tiết kiệm chi phí chuyến bay

Với những gợi ý hữu ích ở trên, bạn đã sẵn sàng cho chuyến du lịch xứ cờ hoa của mình chưa. Hãy tiếp tục xem Phần 2 để có thêm nhiều thông tin bổ ích giúp chuyến đi thuận lợi và tiết kiệm hơn nhé.

Đặt vé đi Mỹ Online siêu rẻ ✓ Uy tín ✓ Chất lượng

Liên hệ

Hà Nội

95H – Lý Nam Đế – Q.Hoàn Kiếm – Hà Nội

Hồ Chí Minh

96 - Tôn Thất Tùng, P Bến Thành, Q1, TP.HCM