Tổng hợp kinh nghiệm mua vé máy bay đi Mỹ giá tốt (P2)

Tiếp tục là những bí kíp giúp bạn mua được những tấm vé máy bay đi Mỹ rẻ nhất, Phần 2 sẽ đề cập đến các kinh nghiệm còn lại để bạn có một hành trình thật hoàn hảo và tiết kiệm nhất cho những chuyến đi của mình.

»Quay lại xem Kinh nghiệm mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ phần 1

5 Kinh nghiệm giúp bạn mua vé máy bay đi Mỹ dễ dàng

Tìm hiểu điểm transit (quá cảnh, điểm dừng)

Tìm hiểu về điểm quá cảnh để chuyến đi thêm thú vị
Tìm hiểu về điểm quá cảnh để chuyến đi thêm thú vị

Tùy vào từng hành trình của mình mà bạn nên cân nhắc về vấn đề transit. Nếu bạn cần bay nhanh, ít điểm dừng vì tính chất công việc thì vấn đề này không quá quan trọng. Nhưng nếu hành trình của bạn dài, bạn cần nghỉ ngơi hay dành thời gian tham quan các điểm transit thì bạn nên tìm hiểu các điểm quá cảnh của hãng có phù hợp với điều kiện của mình hay không.

Bởi đây cũng là 1 kinh nghiệm để bạn biến chuyến đi của mình trở nên thú vị hơn mà lại còn khám phá được nhiều địa danh mới.

Điều kiện hoàn, hủy, đổi vé đi Mỹ

Kế hoạch bao giờ cũng chỉ là dự kiến và chưa có sự chắc chắn tối đa. Vì thế khi mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ bạn nên cân nhắc về điều kiện hoàn, hủy, đổi vé. Hãy mua vé của các hãng hàng không cho phép hoàn, hủy, đổi vé. Bởi nếu không đi được đúng thời gian bạn sẽ mất 1 số tiền khá lớn nếu không hoàn vé được. Chỉ nên mua vé hạng rẻ nhất khi chắc chắn sẽ bay đúng thời gian, vì vé tiết kiệm thường không được hoàn, hủy.

Chú ý quy định về hành lý đi Mỹ

Hãy tránh rắc rối với cục hải quan bằng việc đừng mang hành lý quá cân, các đồ vật, thực phẩm bị cấm. Bởi Mỹ là quốc gia có sự kiểm soát an ninh nhập cảnh rất chặt chẽ. Vì thế nếu muốn vào Mũ hãy nắm rõ quy định của sân bay và Cục Hải quan Mỹ để tránh những rắc rối không đáng có.

Thời gian nối chuyến giữa các chuyến bay nội địa ở Mỹ

Nếu du lịch Mỹ, bạn có hành trình khám phá nhiều thành phố, điểm đến thì khi di chuyển giữa các tuyến bay nội địa ở Mỹ bạn cần để ý thời gian nối chuyến. Vì chỉ cần muộn dưới 2 tiếng thôi là bạn có thể bị lỡ chuyến bay cũng như không kịp chuyển đồ- nhất là các chuyến bay của các hãng khác nhau. Sẽ rất mất thời gian, tiền bạc, và sức khỏe nếu bạn bị lỡ chuyến.

Tìm hiểu kỹ các quy định của chính phủ Mỹ về xuất nhập cảnh, hải quan

Mỹ là quốc gia thắt chặt vấn đề nhập cảnh nhất trên thế giới. Vì vậy bạn cần lưu tâm đến vấn đề này để chuyến đi được suôn sẻ. Ngay kể cả khi bạn có visa vào Mỹ, bạn cũng sẽ không được nhập cảnh nếu nhân viên Cục nhập cảnh không cho phép. Thậm chí họ còn có quyền hủy visa của bạn nếu bạn bị nghi ngờ đến Mỹ sai mục đích.

Hãy cẩn thận với nhân viên hải quan
Hãy cẩn thận với nhân viên hải quan

Vì thế hãy thận trọng khi trả lời các câu hỏi, tránh gây chú ý và luôn nói sự thật, trình bày thuyết phục nếu không muốn phải xách vali về nước.

Do hành trình đi Mỹ khá phức tạp, nên những thông tin mà Phòng vé Dimy tổng hợp ở trên chắc chắn sẽ hữu ích đối với bạn. Vì vậy nếu chưa có kinh nghiệm mua vé máy bay đi Mỹ phần 2 du lịch, hãy tham khảo ngay để có 1 chuyến đi trọn vẹn nhé.

Đặt vé đi Mỹ Online siêu rẻ ✓ Uy tín ✓ Chất lượng

Liên hệ

Hà Nội

95H – Lý Nam Đế – Q.Hoàn Kiếm – Hà Nội

Hồ Chí Minh

96 - Tôn Thất Tùng, P Bến Thành, Q1, TP.HCM