Những quy định về hoàn, đổi trả vé máy bay đi Mỹ

Hành khác đang sở hữu tấm vé máy đi Mỹ có nhu cầu hoàn hoặc đổi trả sẽ phải tuân thủ những quy định mà hãng hàng không đưa ra. Kinh nghiệm mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ sẽ gửi đến bạn những thông tin cơ bản nhất.

Những quy định về hoàn, đổi trả vé máy bay đi Mỹ

QUY ĐỊNH VỀ HOÀN VÉ MÁY BAY ĐI MỸ

Đối với hành khách mua vé máy bay đi Mỹ tại Việt Nam hoặc nước ngoài, việc hoàn vé chỉ được thực hiện duy nhất tại nơi đầu tiên khách mua vé. Hành khách cần liên hệ trở lại văn phòng vé để được hỗ trợ hoàn vé máy bay đi Mỹ.

Những thủ tục, yêu cầu khi hoàn vé máy bay:

  • Phí hoàn vé máy bay đi Mỹ sẽ phụ thuộc vào quy định của mỗi hãng hàng không vận chuyển mà hành khách lựa chọn.
  • Hành khách thanh toán bằng cách thức nào thì số tiền hoàn sẽ được trao trả với cách thức tương tự. Đối với số tiền được chuyển khoản ngân hàng, quý khách sẽ được nhận tiền hoàn sau 15 – 30 ngày xử lý
Hoàn vé máy bay đi Mỹ rất đơn giản
Hoàn vé máy bay đi Mỹ rất đơn giản
  • Hành khách nếu nhận tiền hoàn trực tiếp, vui lòng đem theo CMND hoặc hộ chiếu.
  • Đối với vé máy bay đi Mỹ được mua từ các chương trình giảm giá hoặc khuyến mãi, điều kiện hoàn sẽ rất hạn chế. Tùy thuộc vào mỗi loại giá vé. Sẽ có trường hợp không được phép hoàn.

Quy định về đổi vé máy bay

  • Đối với hành khách mua vé máy bay đi Mỹ tại thị trường Việt Nam như các đại lý, phòng vé chúng tôi sẽ nhận đổi vé với điều kiện hạn chế.
  • Nếu bạn đã lỡ Mua vé máy bay khứ hồi đi Mỹ tại thị trường Mỹ hoặc từ các hãng hàng không quốc tế, chúng tôi đồng ý hỗ trợ đổi vé máy bay cho quý hành khách với các yêu cầu đổi chuyến bay, ngày bay, chặng bay hoặc tuyến bay cần thiết

Phí đổi vé máy bay đi Mỹ

Phí đổi = phí cố định + chênh lệch (nếu có)

  • Phí cố định sẽ được áp dụng phụ thuộc vào quy định của từng hãng hàng không và ngày chọn đổi có trùng vào thời điểm cuối tuần tại Việt Nam (thứ sáu, thứ bảy và chủ nhật)
  • Các hãng hàng không như: Korean Air, China Airlines và Eva Air cho phép đổi ngày miễn phí cho lần đổi đầu tiên.
Việc đổi vé máy bay cần tuân thủ những quy định của hãng
Việc đổi vé máy bay cần tuân thủ những quy định của hãng
  • Các thông tin cung cấp khi đổi vé: mã số đặt chỗ, tên họ đầy đủ của hành khách , thông tin hộ chiếu, ngày khởi hành trên vé, ngày muốn đổi
  • Chúng tôi hỗ trợ đặt chỗ trước cho quý hành khách (nếu có) khi đổi vé máy bay.

Trên đây là những quy định, thủ tục khi bạn có nhu cầu hoàn, đổi trả vé máy bay đi Mỹ. Các bạn yên tâm là thủ tục rất nhanh gọn và không hề phiền toái. Chúc các bạn có chuyến du lịch Mỹ an toàn và vui vẻ.

> Xem thêm: “Bỏ túi” cách đổi tên vé máy bay Eva Air đi Mỹ 

Đặt vé đi Mỹ Online siêu rẻ ✓ Uy tín ✓ Chất lượng

Liên hệ

Hà Nội

95H – Lý Nam Đế – Q.Hoàn Kiếm – Hà Nội

Hồ Chí Minh

96 - Tôn Thất Tùng, P Bến Thành, Q1, TP.HCM