Quy định về hành lý của hãng Korean Air

Korean Air KE là một trong những hãng hàng không uy tín lớn của Hàn Quốc. Ngay từ khi mới thành lập và tính đến thời điểm hiện tại, Korean Air đã đạt được nhiều thành tựu nổi bật nhờ hướng đi mà người sáng lập Yang Ho Cho vạch rõ.

Nhằm đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và tạo sự thuận lợi khi khách hàng sử dụng dịch vụ của hãng, ngoài những thủ tục và những quy định chung đối với các hãng hàng không thì Korean Air cung cấp thông tin chi tiết về hành lý theo quy định của hãng. Quý khách cần chú ý và ghi chú lại hành lý của mình sao cho hợp lý và an toàn nhất.

Quy định về hành lý của hãng Korean Air KE

Quy định về hành lý của hãng Korean Air KE
Quy định về hành lý của hãng Korean Air KE

Dựa trên những quy định chung về việc vận chuyển hành lý của Tổ chức hàng không dân dụng thế giới và những quy định riêng của hãng, Korean Air đem đến những thông tin đầy đủ về hành lý. Hành lý được phân loại thành nhiều mục khác nhau, tuy nhiên cơ bản hành lý bao gồm: hành lý xách tay, hành lý ký gửi, hành lý đặc biệt, hành lý có giá trị. Với mỗi danh mục hành lý yêu cầu và quy định cũng như mức phí hoàn toàn khác nhau.

Quy định về hành lý xách tay của Korean Air 

Hành lý xách tay theo quy định của Korean Air về kích thước, trọng lượng được tính như sau:

Hành lý Trọng lượng Kích thước
Hành lý xách tay 7kg 23 x 36 x 56 cm
hoặc 9 x14 x 22 in

Những hành lý xách tay mà quý khách được phép mang lên máy bay bao gồm:

  • Thuốc: Theo quy định của Korean, thuốc của quý khách được mang theo đủ hành trình bay của mình.
  • Thức ăn cho bé: Nếu như quý khách đi cùng với trẻ nhỏ quý khách có thể mang theo bột và sữa cần thiết cho bé trên chuyến bay.
  • Mỹ phẩm không phải chất lỏng: Chất khử mùi dạng rắn, dạng son môi và phấn nền dạng nén, quý khách đều có thể mang theo.
  • Một số vật dụng đi kèm với hành lý xách tay: Máy tính xách tay nhỏ được xem như vật dụng cá nhân miễn phí, máy tính xách tay lớn được xem như là một phần hành lý xách tay; máy ảnh không cài đặt ứng dụng truy cập internet; điện thoại, mp3 hoặc đồ trang sức.
  • Bên cạnh đó, quý khách được mang theo một túi nhỏ trên vai hoặc vòng qua eo.

Quy định về hành lý ký gửi của Korean Air KE

Quy định về hành lý của hãng Korean Air KE
Quy định về hành lý của hãng Korean Air KE

Đối với hành lý ký gửi, tùy thuộc vào hạng ghế và tùy thuộc vào hành trình của quý khách và tùy thuộc vào cấp độ hội viên của SKYPASS

Cấp độ hội viên Hạng ghế Trọng lượng hành lý
Câu lạc bộ Morning Calm và câu lạc bộ Morning Calm cao cấp Hạng Nhất

Hạng Thương gia

Thêm 1 kiện 32kg
Hạng Phổ thông Thêm 1 kiện 23kg
Câu lạc bộ hành khách triệu dặm Thêm 1 kiện 32kg

Quy định một số hành lý đặc biệt khác theo Korean Air KE

Bên cạnh hành lý xách tay và hành lý ký gửi, quý khách có thể mang theo một số hành lý và lưu ý một số hành lý đặc biệt khác. Hành lý đặc biệt mà Korean Air đề cập là hành lý thuộc danh mục thể thao và hành lý thuộc danh mục hàng hóa có giá trị.

Quy định về hành lý là dụng cụ thể thao

Đối với hành lý là vật dụng và dụng cụ thể thao, quý khách theo dõi qua bảng sau về kích thước, khối lượng, lưu ý. Bên cạnh đó, quý khách cần đóng gói đúng quy định về hành lý của mình, tránh trường hợp hư hỏng.

Kích thước Khối lượng Lưu ý
Tổng kích thước theo chiều dài 277cm Tổng trọng lượng 32kg Vật dụng vượt quá 23kg sẽ bị tính quá trọng lượng

Vật dụng vượt quá 158cm sẽ bị tính phí quá kích cỡ

Quy định về hành lý có giá trị

Đối với hành lý có giá trị như đồ trang sức hay những giấy tờ có giá trị, quý khách không ký gửi kèm theo với hành lý khác, tránh trường hợp rủi ro và mất mát lớn. Đồ trang sức quý khách cũng có thể đeo lên người, như vậy được đảm bảo an toàn và tiện lợi.

Nếu như có những vấn đề gì liên quan tới hành lý, quý khách có thể liên lạc và xác nhận với hãng để kịp thời xử lý. Quý khách có thể đặt vé máy bay đi Mỹ giá rẻ của Korean Air hoặc một số điểm đến khu vực Bắc Mỹ hoặc khu vực châu Á.

 

Đặt vé đi Mỹ Online siêu rẻ ✓ Uy tín ✓ Chất lượng

Liên hệ

Hà Nội

95H – Lý Nam Đế – Q.Hoàn Kiếm – Hà Nội

Hồ Chí Minh

B55 Bis – Nguyễn Trãi, P-NCT, Q 1, TP HCM