Sân bay quốc tế Incheon Seoul

Korean Air là một trong những hãng hàng không lớn của Hàn Quốc và là một công ty hàng đầu trong mạng lưới giao thông toàn cầu. Đường bay của Korean Air tập trung chủ yếu ở khu vực Trung Đông, châu Âu, khu vực Đông Nam Á, Bắc Mỹ thông qua điểm dừng chân hạ cánh là sân bay quốc tế Incheon Seoul.

Quý khách đã biết những gì về thông tin sân bay Incheon và những điểm mới lạ, điểm hấp dẫn của sân bay, những dịch vụ mà sân bay Incheon cung cấp cũng như cách thức di chuyển từ sân bay vào trung tâm thành phố chưa? Những thông tin quan trọng về điểm đến sẽ giúp quý khách chủ động hơn trong hành trình của mình.

Giới thiệu về sân bay quốc tế Incheon, Seoul

Sân bay quốc tế Incheon là một trong những sân bay lớn của Hàn Quốc với các dịch vụ đa tiện ích, đáp ứng nhu cầu của đa số khách hàng và được đánh giá cao là một trong những sân bay hiện đại nhất, lọt vào top những sân bay tốt nhất thế giới do Hội đồng cảng hàng không đánh giá và khảo sát. Lịch sử hình thành, quá trình thay da đổi thịt và bứt phá của sân bay Incheon như thế nào?

Sân bay quốc tế Incheon Seoul
Sân bay quốc tế Incheon Seoul

Quá trình hình thành và phát triển của sân bay quốc tế Incheon, Seoul

Sân bay quốc tế Icheon là sân bay lâu đời và lớn nhất của Hàn Quốc. Sân bay bắt đầu hoạt động vào năm 2001, tính đến thời điểm này, một chặng đường dài hơn 10 năm đã qua và sân bay càng khẳng định được vai trò của mình trong sự phát triển của hàng không Hàn Quốc.

Sân bay Incheon được đánh giá là một trong những cảng hàng không trung chuyển lớn nhất và nhộn nhịp nhất khu vực châu Á.

Bắt đầu từ năm 2005, sân bay đã lọt vào top ” Những sân bay tốt nhất thế giới” do Hội đồng cảng hàng không quốc tế đánh giá và khảo sát trong 3 sân bay 5 sao lớn nhất trên thế giới.

Vị trí của sân bay Incheon tọa lạc ở 70km tương ứng với 43 dặm về hướng Tây của Seoul, là trung tâm hoạt động của nhiều hãng hàng không khác nhau.

Tính tới năm 2006, sân bay Incheon là sân bay nhộn nhịp tính thứ 8 ở châu Á và đứng thứ 15 trên tổng số sân bay cao cấp thế giới về dịch vụ vận chuyển hàng hóa.

Những thành tựu mà Incheon đạt được trong những năm vừa qua

Bắt đầu từ năm 1998, Icheon đã đạt được những thành tựu bước đầu với việc đạt được chứng chỉ ISO về xây dựng và dịch vụ sân bay.

Năm 2002, sân bay Incheon đạt danh hiệu giải thưởng Sân bay tốt nhất trong 3 năm liên tiếp theo IATA và ACI.

Năm 2005, sân bay Incheon đạt giải thưởng sân bay tốt nhất thế giới do tổ chức AETRA Service International Airport đánh giá.

Sân bay quốc tế Incheon Seoul
Sân bay quốc tế Incheon Seoul

Năm 2006, sân bay Incheon nhận được danh hiệu Sân bay tốt nhất thế giới dựa trên cuộc đánh giá và điều tra khách hàng do IATA tiến hành.

Năm 2008, sân bay được xếp hạng “Sân bay tốt nhất thế giới” ở ngôi vị Á quân sau sân bay Hong Kong.

Tiếp tục nâng hạng ở năm 2009, sân bay đứng đầu danh sách ” Sân bay tốt nhất thế giới” theo khảo sát và nghiên cứu của Skytrax.

Quy mô của sân bay Incheon, Seoul

Sân bay Incheon được xây dựng và thiết kế theo tiêu chuẩn của sân bay 5 sao. Quy mô của sân bay Incheon khá rộng và tổ hợp của nhiều hệ thống dịch vụ, sân bay có 1 sân golf, các dịch vụ spa, phòng nghỉ cá nhân, sòng bạc, các khu vườn trong nhà ga, các khu mua sắm rộng lớn và một bảo tàng văn hóa Hàn Quốc.

Các hãng hàng không trực tiếp đón trả khách tại sân bay Incheon

Ngoài Korean Air, một số hãng hàng không khác vận chuyển hành khách và hạ cánh an toàn tại sân bay Incheon như Asiana Airlines và Polar Air Cargo.

Những dịch vụ có tại sân bay Incheon, Seoul

Sử dụng wifi miễn phí tốc độ cao: Nhằm đem đến chất lượng dịch vụ và cung cấp những thông tin đầy đủ, tránh mất gián đoạn trong quá trình tìm kiếm thông tin, khi quý khách hạ cánh tại sân bay, quý khách hoàn toàn có thể sử dụng wifi miễn phí tốc độ cao.

Miễn phí máy tính: Rất ít sân bay có hệ thống máy tính miễn phí hoàn toàn cho quý khách. Nhưng khi hạ cánh và di chuyển trong khu vực sân bay Incheon, quý khách hoàn toàn có thể sử dụng miễn phí máy tính mà quý khách không cần phải trả tiền.

Sân bay quốc tế Incheon Seoul
Sân bay quốc tế Incheon Seoul

Mua sắm miễn phí thuế: Quý khách hoàn toàn tự do và thoải mái lựa chọn cho mình những sản phẩm hàng hóa tại Incheon với hơn 90 cửa hàng miễn thuế.

Trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc ngay tại sân bay: Quý khách có thể thăm thú bảo tàng hoặc khu vườn xanh lá tại sân bay.

Phương tiện di chuyển vào thành phố nhanh nhất: Quý khách sau khi xuống sân bay có thể di chuyển bằng taxi, xe bus hoặc tàu điện ngầm, thời gian trung bình của việc di chuyển chỉ kéo dài 12 phút. Quý khách có thể học văn hóa di chuyển “nhanh lên” của quốc gia này.

Với đầy đủ thông tin về sân bay Incheon cũng như những dịch vụ đa tiện ích tại sân bay, quý khách hoàn toàn có thể đặt vé máy bay đi Mỹ giá rẻ hay có thể di chuyển từ châu Âu, Đông Nam Á về Seoul.

 

 

 

Đặt vé đi Mỹ Online siêu rẻ ✓ Uy tín ✓ Chất lượng

Liên hệ

Hà Nội

95H – Lý Nam Đế – Q.Hoàn Kiếm – Hà Nội

Hồ Chí Minh

96 - Tôn Thất Tùng, P Bến Thành, Q1, TP.HCM