Eva Air BR đi Mỹ cung cấp dịch vụ cho hành khách khuyết tật

Eva Air BR đi Mỹ là một trong những hãng hàng không khai thác trực tiếp đường bay tới Mỹ. Hãng không chỉ thực hiện hành trình bay chi tiết và an toàn và còn nắm được những tâm lý và những nhu cầu đặc biệt của khách hàng. Cũng chính vì điều này, những hành khách khuyết tật hay những hành khách có tình trạng sức khỏe đặc biệt. Để thuận tiện trong việc sử dụng những dịch vụ này, ngay từ bây giờ, quý khách hàng hãy cập nhật thông tin và ghi chú lại các dịch vụ, các thủ tục mà hãng cung cấp.

Eva Air BR đi Mỹ cung cấp dịch vụ cho hành khách khuyết tật

Hành khách là người khuyết tật có những ưu đãi và những chính sách riêng theo đúng quy định của hãng và theo đúng quy định của ngành hàng không. Đối với hành khách là người khuyết tật có những quy định riêng, có những dịch vụ và có những quy định trước và sau khi thực hiện hành trình chuyến bay.

Eva Air BR đi Mỹ cung cấp dịch vụ cho hành khách khuyết tật
Eva Air BR đi Mỹ cung cấp dịch vụ cho hành khách khuyết tật

Tại thời điểm đặt vé, hành khách khuyết tật cần chú ý 

Trước khi đặt vé, quý khách nên thông báo chi tiết về tình trạng sức khỏe và những yêu cầu kèm theo, quý khách chú ý một số nội dung như:

  • Hướng dẫn thủ tục khai hải quan
  • Những trợ giúp về việc di chuyển đến sân bay và lên khoang máy bay
  • Những yêu cầu và dịch vụ đặc biệt trước khi bay
  • Tình trạng sức khỏe chi tiết của hành khách và những đơn thuốc kèm theo.

Trước khi đặt vé, Eva Air mong muốn hành khách cung cấp chi tiết cho hãng để hãng có thể hỗ trợ và cung cấp dịch vụ hiệu quả nhất.

Đối tượng hành khách được hỗ trợ và cung cấp dịch vụ theo quy định của Eva Air 

Đối tượng hành khách được hỗ trợ và cung cấp các dịch vụ

  • Hành khách khuyết tật (bao gồm cả về thể chất và tinh thần)
  • Hành khách di chuyển khó khăn trên máy bay
  • Hành khách suy giảm về thị lực và thính giác.

Các dịch vụ mà hãng có thể cung cấp và hỗ trợ hành khách khuyết tật

Trợ giúp di chuyển bằng xe lăn: Quý khách có thể sử dụng dịch vụ xe lăn của hãng trong quá trình di chuyển đến hoặc đi trên các cổng lên bay ở sân bay.

Hỗ trợ các thủ tục trước khi cất cánh: Quý khách thuộc diện hành khách đặc biệt và được hỗ trợ nhanh, đăng ký thủ tục nhanh chóng trước giờ bay.

Trợ giúp hành khách suy giảm thị lực, thính giác: Vì tình trạng sức khỏe của hành khách không được tốt, nhân viên của hãng sẵn sàng hỗ trợ và trợ giúp quý khách trong quá trình hướng dẫn thủ tục hải quan, thủ tục lên máy bay.

Tại hầu hết các sân bay mà Eva Air trung chuyển hành khách có những vật dụng và các trang thiết bị như thang hỗ trợ việc nâng đỡ hành khách lên và xuống máy bay.

Ưu tiên sắp xếp ghế trên sân bay: Nhân viên phòng vé và nhân viên mặt đất của sân bay sẽ cố gắng sắp xếp những vị trí ngồi thuận lợi cho hành khách, bên cạnh đó sẽ không làm chắn các lối thoát hiểm khẩn cấp.

Cung cấp thiết bị nhà vệ sinh cho hành khách khuyết tật: hãng cung cấp đầy đủ các thiết bị vệ sinh cần thiết dành cho người khuyết tật cũng như các loại xe lăn hỗ trợ vệ sinh của hành khách.

Eva Air BR đi Mỹ cung cấp dịch vụ cho hành khách khuyết tật
Eva Air BR đi Mỹ cung cấp dịch vụ cho hành khách khuyết tật

Lưu ý đối với hành khách, các tiếp viên không thể hỗ trợ và chăm sóc, cũng chính vì điều này, hành khách là người khuyết tật hãy đi cùng người thân.

Với đầy đủ thông tin cũng như dịch vụ hỗ trợ đặc biệt dành riêng cho quý khách là người khuyết tật, quý khách chủ động liên hệ với đại lý và văn phòng ủy quyền của hãng. Quý khách hoàn toàn có thể đặt vé máy bay đi Mỹ ngay từ bây giờ để hãng hỗ trợ nhiệt tình.

 

Đặt vé đi Mỹ Online siêu rẻ ✓ Uy tín ✓ Chất lượng

Liên hệ

Hà Nội

95H – Lý Nam Đế – Q.Hoàn Kiếm – Hà Nội

Hồ Chí Minh

96 - Tôn Thất Tùng, P Bến Thành, Q1, TP.HCM