Visa du lịch Mỹ được ở lại bao lâu? Một năm được nhập cảnh mấy lần?

Đây đều là những câu hỏi mà Vé máy bay đi Mỹ giá rẻ thường xuyên nhận được. Đối với các tour du lịch, đa số du khách đều có mong muốn ở lại thăm nhân hoặc khám phá thêm đất Mỹ. Vậy, visa du lịch Mỹ được ở lại bao lâu và một năm được nhập cảnh mấy lần? Chúng tôi sẽ giải đáp các thắc mắc này.

Visa du lịch Mỹ được ở lại bao lâu?

Visa đi Mỹ
Visa đi Mỹ

Bạn cần phải vượt qua vòng phỏng vấn được đánh giá là khó khăn của Đại sứ quán Mỹ. Nếu đỗ và được cấp visa thì lãnh sự quán tại Việt Nam cũng chưa quy định thời gian ở Mỹ của du khách là bao lâu. Thời gian du khách được ở lại bao lâu là do hải quan tại sân bay Mỹ khi làm thủ tục nhập cảnh cho bạn sẽ quyết định.

Thời gian thông thường cho phép ở Mỹ khoảng từ 1-3 tháng. Vì vậy, du khách hoàn toàn có thể ở lại Mỹ sau khi tour du lịch kết thúc. Nhưng  Tuyệt đối du khách không được ở quá thời hạn cho phép. Đến Mỹ bạn cũng chỉ nên ở khoảng 1 tháng để sau này làm thủ tục gia hạn visa dễ dàng hơn.

Một năm được nhập cảnh mấy lần?

Ví dụ, bạn Đặt vé máy bay khứ hồi Hà Nội đi New York để du lịch. Sau khi kết thúc tour du lịch, trở về nước nhưng bạn lại có việc gấp phải quay trở lại Mỹ thì bạn vẫn được nhập cảnh bình thường. Mỹ không giới hạn số lần nhập cảnh trong vòng 1 năm, miễn là visa của bạn còn hiệu lực.

Mỹ không giới hạn số lần nhập cảnh trong 1 năm nhưng visa cần còn hiệu lực
Mỹ không giới hạn số lần nhập cảnh trong 1 năm nhưng visa cần còn hiệu lực

Nếu visa của bạn đã hết hạn, trong vòng 3 năm sau đó, bạn có thể làm thủ tục gia hạn visa mà không cần phỏng vấn.

Trên đây là một vài thông tin giải đáp thắc mắc. Hi vọng đã giúp được phần trả lời được phần nào câu hỏi của quý vị. Chúc các bạn luôn có những chuyến đi an toàn và thật nhiều bổ ích.

Đặt vé đi Mỹ Online siêu rẻ ✓ Uy tín ✓ Chất lượng

Liên hệ

Hà Nội

95H – Lý Nam Đế – Q.Hoàn Kiếm – Hà Nội

Hồ Chí Minh

96 - Tôn Thất Tùng, P Bến Thành, Q1, TP.HCM